Mua sắm Samsung cơ hội trúng đến 10 triệu đồng

Từ ngày 4/11 đến 17/11, chọn mua tất cả các sản phẩm Samsung tại AlphaMobile, bạn sẽ có cơ hội trúng 10 triệu đồng. Thêm vào đó, AlphaMobile hỗ trợ trả góp 0% cho hầu hết các sản phẩm Smartphone của Samsung.

 Nhận quà tặng hay giảm tiền mặt đều được.

 

Theo đó, khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại AlphaMobile đều được khuyến mãi đi kèm với nhiều quà tặng hấp dẫn, hoặc phiếu mua hàng giá trị. Nhưng vì một số lý do, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu quy đổi thành tiền mặt. Một điều rất đặc biệt chỉ có tại AlphaMobile.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được AlphaMobile hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% hoặc trả trước 0 đồng. AlphaMobile luôn hỗ trợ tối đa khách hàng tới mua sản phẩm tại Shop.

Đặc biệt từ ngày 4 -17/11, với các khách hàng chọn mua sản phẩm thương hiệu Samsung sẽ có cơ hội trúng phiếu mua hàng trị giá 10.000.000đ . Quá tuyệt vời phải không ạ?

Đồng giá ốp lưng : Samsung J5 Prime, J7 Prime Chỉ với 35.000đ

Chỉ với 35.000đ bạn thoải mái khám phá kho ốp khổng lồ tại AlphaMobile với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc thời thượng.

Sạc dự phòng và Mic Karaoke đồng giảm 50%

Bộ đôi sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trong thời gian qua, đã sớm trở thành người đồng hành không thể thiếu của mỗi Smartphone. Giảm tới 50% tại AlphaMobile chính là cơ hội nhận thêm người bạn đồng hành cho chính Smartphone yêu thích. Bạn có thể không mua sao??

Sản phẩm mua tại AlphaMobile hoàn toàn là sản phẩm chính hãng, đổi trả trong 30 ngày. Bảo hành 12 tháng. Mọi thông tin cần giải đáp xin liên hệ : 1900 63 64 36