Samsung bắt đầu phát triển phần mềm cho Galaxy S9, chắc chắn có 2 biến thể

Việc phát triển phần mềm sớm có thể sẽ giúp thời gian ra mắt của Galaxy S9 được rút ngắn lại, người dùng sẽ không phải chờ đợi siêu phẩm này quá lâu.

 Sammobile mới đây đã cho biết Samsung đã và đang tiến hành phát triển phần mềm cho Galaxy S9. Số phiên bản đã xác nhận sẽ có hai biến thể, nhiều khả năng đây sẽ là bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus.

Hai phiên bản phần mềm của Galaxy S9 được xác định là G960FXXU0AQI5 và G965FXXU0AQI5. Theo đó, chúng ta cũng có thể xác định được xác định được Samsung Galaxy S9 sẽ có mã SM-G960 và SM-G965 chính là Galaxy S9 Plus.

Không có gì ngạc nhiên khi nó tương tự với bộ đôi Galaxy S8/ S8 Plus với mã hiệu lần lượt là SM-G950 và SM-G955. Tuy nhiên, điểm thú vị chính là phần mềm của Galaxy S9 năm nay được tiến hành sớm hơn 2 tuần so với thời điểm của Galaxy S8 năm ngoái.

 

 

 

Về thời điểm ra mắt, Samsung Galaxy S8 đã được trình làng tại thành phố New York vào 29/3 năm nay. Ngay sau đó máy được chính thức bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới vào ngày 21/4. Rất có thể Samsung sẽ căn cứ vào khung thời gian này để lên kế hoạch ra mắt Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus.

Như vậy chỉ còn khoảng 210 ngày nữa, Samsung Galaxy S9 sẽ chính thức trình làng. Sau sự ra mắt gần đây của Galaxy Note8 và 160 ngày kể từ khi bộ đôi Galaxy S8/ S8 Plus được trình làng, giờ đã là thời điểm hợp lý để chúng ta bàn về Galaxy S9.

 

Tham khảo Sammoble