Giới thiệu công ty

Giới thiệu tổng quan về hệ thống siêu thị AlphaMobile, tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi và cam kết của hệ thống.

Hệ thống siêu thị AlphaMobile vận hành rất nhiều cửa hàng bán lẻ trong những năm qua và đã vượt qua rất nhiều khó khăn, không ngừng phát triển để phục vụ Khách hàng.

Chuỗi cửa hàng của hệ thống siêu thị Alphamobile bao gồm các sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng và phụ kiện công nghệ, phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính.

Alphamobile hoạt động với phương châm “Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là điều mà chúng tôi quan tâm nhất”. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng, trách nhiệm trong công việc.

Tầm nhìn và sứ mệnh

-              Alphamobile mong muốn trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Alphamobile đã đang và sẽ xây dựng một trường phái học tập đặc biệt, nhân rộng mô hình để phát triển rộng khắp Việt Nam và trong khu vực.

-          Alphamobile sẽ mở rộng hơn nữa các chi nhánh nhằm phục vụ quý khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc, mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

-         Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm với Khách hàng, trung thực trong công việc, đoàn kết và yêu thương đồng nghiệp.

-         Là đối tác toàn diện của Samsung, Oppo, iPhone và các công ty tài chính tiêu dùng.

Cam kết

-         Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

-       Cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất với một đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động.

-       Cam kết đóp góp cho cộng đồng thông qua việc tạo việc làm và điều kiện phát triển cho nhân viên cùng với việc tuân thủ các chính sách của Nhà nước.