Nhà thiết kế của Xiaomi Mi Mix vừa tiết lộ hình ảnh vô cùng ấn tượng của Mi Mix 2

Thiết kế của Mi Mix 2 rất ấn tượng với màn hình chiếm tới 95% tỷ lệ mặt trước.

 Năm ngoái, Xiaomi đã hợp tác với một nhà thiết kế người Pháp có tên Phillippe Starck để tạo ra chiếc smartphone siêu phẩm Mi Mix. Tháng 6 vừa qua, Phillippe Starck đã tới trụ sở chính của Xiaomi để bàn về chiếc Mi Mix thế hệ hai. Điều đó đồng nghĩa với việc nhà thiết kế người Pháp sẽ tiếp tục hợp tác với Xiaomi để tạo ra Mi Mix 2.

Mới đây, nhà thiết kế này đã chia sẻ một video về chiếc smartphone hoàn toàn không có viền màn hình. Đây rất có thể sẽ là thiết kế của chiếc Mi Mix 2 mà Xiaomi chuẩn bị ra mắt. Theo các hình ảnh này, thông tin về việc Mi Mix 2 có tỷ lệ màn hình chiếm 95% mặt trước có vẻ chính xác.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế của Mi Mix 2 sẽ có viền màn hình siêu mỏng, hơi cong ở hai cạnh bên giống Galaxy S8. Cạnh trên của chiếc smartphone cũng gần như biến mất, giống với thiết kế của Mi Mix. Điểm nhấn chính là cạnh dưới, với kích thước được thu nhỏ lại rất nhiều.

Camera trước vẫn được đặt ở cạnh dưới, có lẽ vì vậy mà cạnh dưới của máy vẫn có kích thước lớn hơn cạnh trên một chút. Mi Mix 2 cũng tạo cảm giác mềm mại, mỏng và cong giống như những chiếc smartphone cao cấp Galaxy S8 hay iPhone 7 Plus, thay thì thiết kế vuông vức như Mi Mix.

 

 

 

 

 

 

Mi Mix 2 được cho là sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình. Cách đây không lâu, Xiaomi đã tiết lộ dự án hợp tác nghiên cứu công nghệ cảm biến vân tay sóng âm. Tuy nhiên Xiaomi không cho biết chiếc smartphone nào của mình sẽ được trang bị công nghệ này đầu tiên.

 

Xiaomi có thể sẽ ra mắt hai phiên bản Mi Mix 2. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng 128GB, với giá bán khoảng 600 USD. Phiên bản cao cấp sẽ có bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng 256GB, với giá bán khoảng 750 USD.